Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 26/03/2018, 07:20 am |

Đây là cơn sốt đất thứ 3 tại Phú Quốc .


Trước thông tin Phú Quốc chuẩn bị trở thành đặc khu kinh tế, từ sau tết Nguyên đán tới nay, giá chuyển nhượng đất nền tăng phi mã, các biệt thự biển, liền kề, shophouse tại các dự án của chủ đầu tư có tên tuổi cũng nóng lên từng ngày, lượng thanh khoản cao chưa từng có.



Hình ảnh có liên quan



“Đặc khu lợi nhuận”

Đây là cơn sốt đất thứ 3 tại Phú Quốc kể từ năm 2010 tới nay, giá đất nền đã tăng tới 3-4 lần so với giữa năm 2016. Tình trạng sốt đất diễn ra ở tất cả các xã, thị trấn của Phú Quốc, từ Dương Đông, An Thới, Cửa Dương, Dương Tơ, Cửa Cạn, Hàm Ninh, Bãi Thơm tới xã đảo gần đảo Phú Quốc là Hòn Thơm. Theo giới đầu tư thâm niên, hai lần sốt đất trước đây (2010 và 2015) chủ yếu sốt đất nền trong khu dân cư thì nay, đất nền và biệt thự ven biển được săn đón hơn cả.

Nguyên nhân của cơn sốt đất lần thứ 3 được khẳng định do thông tin Phú Quốc sắp trở thành đặc khu, thời điểm dự đoán sớm nhất là đầu năm 2019. Bên cạnh đó, những tín hiệu tốt đẹp từ thị trường du lịch cũng là đòn bẩy tích cực khiến nhà đầu tư quan tâm hơn tới thị trường BĐS du lịch, nghỉ dưỡng ven biển.

Thống kê của Hiệp hội BĐS Việt Nam cho thấy, năm 2017 thị trường BĐS nghỉ dưỡng bùng nổ tại Đà Nẵng, Khánh Hòa, Phú Quốc, Bình Thuận, Quảng Ninh với hơn 23 căn hộ du lịch, biệt thự biển được chào bán, với số giao dịch thành công lên tới trên 60%. Trong đó, giao dịch tại Phú Quốc nổi trội hơn cả do các dự án tại Phú Quốc đều đang chuẩn bị “về đích” và có thể đi vào khai thác sử dụng ngay. Lượng khách du lịch đổ về Phú Quốc cũng tăng trưởng cao do hạ tầng du lịch đảo Ngọc được đầu tư lớn và đã trở nên đồng bộ, tiện nghi, được đánh giá không hề thua kém một số thiên đường du lịch biển trong khu vực như Phuket hay Bali.

Nhiều nhà đầu tư thứ cấp còn rỉ tai nhau, Phú Quốc sẽ trở thành “đặc khu lợi nhuận” khi những chính sách ưu đãi, đặc thù được áp dụng trong nay mại. Khi đó, mỗi mét vuông đất trên đảo Ngọc đều rất có giá, đều đẻ ra tiền.

Thanh khoản cao, dân sale BĐS ăn ngủ cùng đất

Nhiều nhà đầu tư cho rằng đây là thời cơ tốt để đầu tư vào Phú Quốc nên ráo riết săn đất đẹp. Hiện tại khu vực gần đường lớn huyết mạch và quan trọng của đang được nhiều nhà đầu tư săn đón nhất. Theo người dân ở đây cho biết, nếu như vài năm trước đây người ta tới tham khảo nhiều thì bây giờ chi khá nhạnh tay. Tiêu biểu là chuỗi dự án Donasea Vilass – một trong những dự án được giới đầu tư chú ý.


Hình ảnh có liên quan


Qua tìm hiểu được biết Donasea Vilass là chuỗi dự án của công ty Donaland, Sở dĩ dự án này hút hàng do tính thanh khoản cực nhanh . Chủ dự án cho biết đây là kênh đầu tư an toàn do toàn bộ 100% dự án đều có sổ riêng từng nền, được làm hạ tầng đầy đủ như đèn điện, cây xanh, đường, nằm gần nhiều khu du lịch và trung tâm của Phú Quốc. Ngoài ra để tăng thêm niềm tin của khách hàng về các dự án Công ty còn có chính sách cam kết mua lại với lợi nhuận tối thiểu là 20%/1 năm trên một nền khách hàng đã đầu tư.


Hiện tại các dự án trong chuỗi dự án Donasea Vilass đều cháy hàng ngay trong ngày mở bán. Anh Vương một khách hàng đã đầu tư ở đây cho biết: Công ty đã cho tổ chức tua 3 ngày 2 đêm cho tham quan hết các tiềm năng của Phú Quốc trước khi mở bán dự án nên khách hàng khá là yên tâm về khả năng sinh lời. Ngoài ra khi tham quan tua còn nhận được nhiều chia sẻ từ nhà đầu tư có kinh nghiệm nên cảm thấy khá an tâm. Sắp tới Anh đang có ý định đầu tư tiếp vào dự án Donasea 9 vì theo nhân viên giới thiệu đây là dự án cực kỳ tiềm năng.

Theo DT

« Quay lại

BÌNH LUẬN




© Copyright 2018 Phulongland.com, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Phulongland.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại