Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
Nhà nở hậu một trệt, một lầu, 3 phòng, 2 WC, rộng 3m9 dài 13m9, nhà 2 mặt tiền hẻm, hẻm rộng sạch sẽ, khu phố an ninh. https://goo.gl/rqKDmZ  Giá cho thuê rẻ nhất Sài Gòn chỉ có 11 triệu vnđ/tháng. 

Alpha King đầu tư khu căn hộ mẫu kết hợp trải nghiệm văn hóa

Lấy cảm hứng từ hoa sen, The Sense by Alpha King được kỳ vọng nâng tầm trải nghiệm của người tham quan và lưu giữ truyền thống văn hóa Việt.

Ông Jimmy Chan, CEO tập đoàn Alpha King,Đại gia đến từ Hong Kong .

Hai năm trước, khi đến Việt Nam, chúng tôi đã nhận thấy tiềm năng phát triển vượt trội, với nền kinh tế phát triển tương đối ổn định. Hơn nữa, những năm gần đây, Việt Nam cũng đã có nhiều thay đổi về chính sách thân thiện hơn với người mua nhà. Ngoài ra, Việt Nam còn là một quốc gia đông dân với dân số trẻ. Đặc biệt, TP.HCM là một thành phố có tốc độ phát triển nhanh và giàu văn hóa, giống như Thượng Hải.

Hàng loạt các siêu dự án đổ bộ Phan Thiết.

Một số chuyên gia nhận định rằng, quyết định đầu tư xứng tầm cho cảng hàng không Phan Thiết sẽ giúp tăng thêm sức hút của bất động sản Phan Thiết, đem lại tiềm năng trở thành tâm điểm thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế, thu hút dòng vốn tỷ USD từ các dự án lớn

Học cách chế ngự tâm trạng.

Cuộc đời không phải là để nổi giận. Napoleon từng nói: “Người chế ngự được tâm trạng bản thân còn vĩ đại hơn tướng quân hạ được một thành trì”.

Ngày Tu Sinh Viên Hướng Về Phật Pháp.

Ngày 13/01/2019 (08/12 Mậu Tuất) đông đảo các bạn sinh viên thuộc các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn TP.HCM đã về chùa Hoằng Pháp tham dự “Ngày tu sinh viên hướng về Phật pháp”.

Đầu tư shophouse hiệu quả đến đâu?

Mặc dù có không ít shophouse khai thác cho thuê dưới kỳ vọng nhưng cuộc đua săn lùng dòng sản phẩm này vẫn tăng nhiệt từng ngày. Đơn cử một dự án khu đô thị tại quận 9, TP HCM, quy mô 45.000 căn hộ chung cư, chưa kể nhà liền thổ (biệt thự, nhà phố và shophouse), đang diễn ra tình trạng nhà đầu tư phải đặt chỗ tại năm bảy sàn phân phối để cầu may một suất mua shophouse.

Trạm dừng nào cho ta ?

Dù thế nào đi chăng nữa, người tu sĩ trên con đường Bát chánh cũng phải bỏ lại những trăn trở, phiền muộn mà ra đi. Đi để mà thấy, mà tuệ tri, tuệ giác. Hai chữ “buông bỏ” xem ra lại là một đề mục tu học khá thú vị cho các lữ khách lên đường.


© Copyright 2018 Phulongland.com, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Phulongland.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại