Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 08/10/2017, 06:30 pm |

Thiết kế nội thất theo phong cách Maverick .


Maverick là phong cách thiết kế nội thất phi truyền thống, đầy phóng khoáng và không tuân theo các quy tắc căn bản nào. Phong cách thiết kế nội thất Maverick vừa mang dáng dấp của phong cách thiết kế hiện đại, cách tiếp cận sáng tạo, độc, lạ, vừa bùng nổ sự trẻ trung và phá cách.


Phong cách Maverick


Màu sắc ngẫu hứng

Maverick không bị giới hạn về màu sắc, bất cứ màu gì cũng có thể phối hợp với nhau, và bạn được tự do chọn màu sắc có thể là nổi loạn hoặc đang trong giai đoạn thử nghiệm. Nếu bạn đã có một ý tưởng về list màu sắc mà bạn muốn sử dụng, thì sau đó chỉ cần hợp tác với một nhà thiết kế nội thất là đã có thể tạo ra một phong cách chỉ của riêng bạn rồi.


thiet ke noi that theo phong cach maverick


Đồ trang trí độc đáo, lạ lùng

Trang trí là một yếu tố chính của nội thất Maverick. Những đồ trang trí khá giống với những gì sẽ được sử dụng trong phong cách thiết kế Hiện đại. Cũng là những tấm thảm, gối và những đồ vật trang trí khác có thể được sử dụng nhưng 2 phong cách này có sự khác biệt về khoảng cách, Maverick sẽ không đặt những đồ vật này gần nhau.

Phong cách kì quặc

Kể từ khi Maverick xuất hiện trong những phong cách thiết kế thời trang thì nó cũng đã được cho là phù hợp trong việc thiết kế nội thất, và đang trở thành một xu hướng táo bạo đương thời. Trong hầu hết các trường hợp, đồ nội thất được lấy cảm hứng từ chủ đề Maverick thường kỳ quặc nhưng thiết thực. Tuy nhiên đôi khi chính phong cách này lại đi ngược lại với tính thực tiễn của nó.


thiet ke noi that theo phong cach maverick


Phù hợp mọi nơi

Maverick phù hợp cho cả không gian nhỏ hoặc rộng lớn. Nó xuất hiện ở khắp mọi nơi, nội thất công cộng được thiết kế bằng cách sử dụng Maverick (bảo tàng và phòng trưng bày nghệ hiện đại thường thích phong cách này), hay đem lại hiệu quả trong một ngôi nhà ở hiện đại.

Maverick sẽ phát giúp chủ nhân căn nhà tuyên bố sự độc đáo, lạ lùng của chính mình. Nếu bạn là một người thích xem Fashion TV, lang thang ở những hộp đêm và tích cực cập nhật xu hướng hiện đại thì đây là phong cách dành cho bạn. Nhiều người có thể không hiểu ý nghĩa mà Maverick thể hiện, nhưng nếu bạn đã tiếp xúc với phong cách này thì đó là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn thỏa sức biến những ý tưởng trong đầu mình trở thành hiện thực đấy.

Để căn nhà của bạn luôn tươi mát và dịu ngọt kể cả trong những ngày hè nóng bức mà không phải tốn quá nhiều chi phí thì việc chọn những màu sắc nhã nhặn như xanh dương, xanh lá cây, vàng đất... làm màu sắc chủ đạo cho căn nhà là một việc vô cùng đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả.

Theo TH

« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2018 Phulongland.com, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Phulongland.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại