Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
Xây nhà là một quyết định quan trọng và đòi hỏi chi phí rất lớn. Tuy nhiên, nếu khéo léo, bạn luôn có thể điều chỉnh chi phí theo hướng ít tốn kém nhất từ thiết kế, nội thất, nhà thầu đến nguyên vật liệu và nhân công. Vậy bạn cần làm gì để tiết kiệm được chi phí khi xây nhà?

Cò đất... Mượn danh ngân hàng

Rất nhiều người bị dính những chiêu lừa , khi đến nơi mới biết không phải đất NH thanh lý gì cả mà chỉ là một chiêu bán hàng của “cò đất”. Giá đất cũng không hề rẻ như quảng cáo.Khách hàng phải tỉnh táo.


Đầu tư căn hộ có sẵn là lựa chọn hàng đầu

Ưu điểm vượt trội nhất của căn hộ có sẵn là người mua tiết kiệm thời gian chờ đợi, chỉ cần giao dịch và dọn vào nhà ở ngay. Lợi ích đi kèm khi chủ nhà đem cho thuê lại sẽ phát sinh thu nhập nhanh chóng.

Thủ tục pháp lý khi mua đất nền dự án.

Trước khi mua đất nền nằm trong các dự án, khách hàng nên lưu ý các vấn đề quan trọng để không gặp rắc rối về sau.

Kinh nghiệm mua nhà lần đầu .

Những kinh nghiệm mua nhà lần đầu này sẽ giúp bạn tránh được các khó khăn và bất ổn về tài chính trong tương lai.

Kinh nghiệm mua đất thổ cư .

Dù là giao dịch phổ biến trên thị trường bất động sản, nhưng nếu thiếu hiểu biết trong những kinh nghiệm mua đất thổ cư này bạn có thể phải ôm “quả đắng”!

Kinh nghiệm mua đất nền an toàn nhà đầu tư cần biết .

khi xem xét mua đất nền dự án, khách hàng cần tìm hiểu kỹ mặt bằng giá khu vực, nếu giá rẻ hơn cần cảnh giác. Ngoài kiểm tra pháp lý dự án, người mua cũng nên đến xem đất trực tiếp, sau khi xác định vị trí lô đất thì đến cơ quan hành chính địa phương xem bản đồ quy hoạch ...

Ngoại tình: Chuyện của hai người nhưng có quá nhiều người đau

Chuyện ngoại tình chưa bao giờ là chuyện được ủng hộ, dù ở thế kỷ bao nhiêu đi chăng nữa. Bởi chúng ta thừa biết rằng, phía sau nụ cười vui vẻ và hạnh phúc  của hai nhân vật chính, sẽ là dòng nước mắt lặng lẽ của hai người còn lại, sẽ là nỗi đau của những đứa trẻ bị cướp đi người bố, người mẹ mà chúng hằng yêu thương và tôn kính.

© Copyright 2018 Phulongland.com, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Phulongland.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại