Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
Xây nhà là một quyết định quan trọng và đòi hỏi chi phí rất lớn. Tuy nhiên, nếu khéo léo, bạn luôn có thể điều chỉnh chi phí theo hướng ít tốn kém nhất từ thiết kế, nội thất, nhà thầu đến nguyên vật liệu và nhân công. Vậy bạn cần làm gì để tiết kiệm được chi phí khi xây nhà?

Ngoại tình: Chuyện của hai người nhưng có quá nhiều người đau

Chuyện ngoại tình chưa bao giờ là chuyện được ủng hộ, dù ở thế kỷ bao nhiêu đi chăng nữa. Bởi chúng ta thừa biết rằng, phía sau nụ cười vui vẻ và hạnh phúc  của hai nhân vật chính, sẽ là dòng nước mắt lặng lẽ của hai người còn lại, sẽ là nỗi đau của những đứa trẻ bị cướp đi người bố, người mẹ mà chúng hằng yêu thương và tôn kính.

Coi chừng mắc bẫy lừa đảo của các sàn giao dịch BĐS .

Gần đây, dư luận đang xôn xao vụ việc bán đất nền “ảo” của Địa ốc Alibaba. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong rất nhiều trường hợp khách hàng đang mắc bẫy bởi các sàn giao dịch BĐS lừa đảo. Thực tế, đây là hệ quả của cơn sốt đất tại TP.HCM. Thấy dễ dàng đút túi trăm triệu chỉ sau thời gian ngắn, nhiều người cũng “vác mai đi đào” và nghĩ ra nhiều chiêu thức lừa đảo.

Cân nhắc trước khi quyết định mua nhà .

Mua nhà là việc trọng đại đối với nhiều người nên tuyệt đối không thể quyết định vội vàng được. 6 dấu hiệu dưới đây cùng một bảng kế hoạch mua nhà chi tiết sẽ giúp bạn xác định đâu là thời điểm tốt nhất để sẵn sàng mua nhà

5 "tuyệt kỹ" lừa đảo của cò đất năm 2017.

Nói dối vị trí, thổi phồng tiện ích, quảng cáo giá rẻ gấp vài lần thực tế là những chiêu trò phổ biến mà nhiều môi giới bất động sản thường sử dụng để chèo kéo khách hàng.

6 điều kiêng kỵ khi xây nhà mới để tránh gặp họa .

Xây nhà là một công việc trọng đại, đòi hỏi gia chủ phải đầu tư tiền bạc, thời gian và công sức. Bên cạnh những yếu tố về thẩm mỹ, tiện nghi, nhà ở còn phải tuân thủ những nguyên tắc trong phong thủy...

Thuê mặt bằng sự thành bại của một mô hình kinh doanh.

Trong các vấn đề cần phải giải quyết khi bắt tay vào kinh doanh, nhất là lĩnh vực bán hàng, mặt bằng là yếu tố đóng vai trò quan trọng, nếu lựa chọn sai lầm có thể dẫn tới thua lỗ cho người đầu tư. Dưới đây là một số lời khuyên cho bạn đối với việc chọn vị trí mặt bằng kinh doanh.

Những nguyên tắc cần nằm lòng khi động thổ xây nhà

Xây nhà là việc quan trọng cả đời người, vì vậy cần tuân theo đúng phong thủy để đảm bảo vẻ đẹp và bình yên. Có rất nhiều trường hợp gây hậu quả xấu do động thổ sai vị trí, cũng như không tuân thủ đúng các yêu cầu của phong thủy.  Dưới đây là tổng hợp những điểm cần chú ý khi xây nhà, động thổ trong năm 2017 dành cho gia chủ.

© Copyright 2016 Phulongland.com, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Phulongland.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại