Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
Trước việc dư luận xôn xao thông tin Bí thư huyện vào nhà nghỉ với nữ cán bộ, ngày 24/6 Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho báo chí biết, ngay sau khi nắm được thông tin lãnh đạo Tỉnh ủy Đắk Lắk đã chỉ đạo cơ quan chức năng xác minh và nhanh chóng có báo cáo về vụ việc.

Ngũ uẩn giai không mọi sự đều thông

Dù muốn dù không thì đoạn cuối cuộc đời ai cũng phải đi qua. Tuy vậy, đi qua tử sinh với tâm thái nào mới là vấn đề? “Hoan hỷ xả bỏ thân” là tâm thái đẹp nhất, thong dong nhất. Bỏ thân mà giống như vất bỏ một chiếc bát có độc, tựa như người bệnh được hết bệnh, khác nào bước ra khỏi nhà lửa...

“KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ CẢM XÚC”

 Khi chúng ta quản trị cảm xúc đúng hướng sẽ được lợi ích rất nhiều về mặt giá trị: Miễn nhiễm môi trường tiêu cực, sống khỏe sống thọ, không rơi vào trạng thái cô đơn, vượt qua tâm lý bế tắc. Người thực tập Phật pháp đạt được tích cực trong ứng xử lối sống, tương quan hài hoà xã hội và thắt chặt quan hệ lành mạnh.

Ánh sáng nội tâm .

Bạn tập sống với tâm không suy nghĩ, không lo âu, không tính toán, thì sự sống mới có thật trong từng giây phút. Chính sự suy nghĩ, sự lo âu này đánh mất sự sống linh động đang diễn ra trước mắt..

Khi tôi hiểu rằng Phật tánh ở trong tâm.

Khi tôi hiểu rằng Phật tánh ở trong tâm, có Phật ở trong ta, thì tôi ngộ rằng cầu nguyện với Phật hay Bồ-tát chính là nói chuyện với tâm của mình, là thủ thỉ với thân của mình, thì lúc đó tôi cảm nhận trọn vẹn hai chữ cầu nguyện.

Lật tẩy chiêu dụ mua đất nền giá rẻ gắn mác “ngân hàng thanh lý”

Những thông tin quảng cáo đầy hấp dẫn như “bán đất nền ngân hàng thanh lý giá rẻ tại quận 2, quận 9, Thủ Đức”, mức giá chỉ 400-500 triệu một nền… là những chiêu thức đang được các công ty môi giới quy mô nhỏ tung ra để mồi chài các khách hàng mua đất vùng ven.

Chỉ có bạn là người có thể thay đổi cuộc đời mình tốt đẹp hơn .

Hãy tập thói quen mỗi ngày dành ít thời gian cho riêng mình trong tĩnh lặng, hơn là lúc nào cũng có mặt bên người khác. Nếu tất cả thời gian của bạn đều ở bên người khác, bạn dễ bị vướng vào các hoạt động và những câu chuyện phù phiếm. Điều đó khiến ta khó duy trì sự hành thiền.

Phật dạy về tâm hoang vu.

Kẻ có tâm hoang vu là kẻ vẫn nghi ngờ bậc đạo sư, nghi ngờ chánh pháp của đức Phật, có tâm do dự, không quyết đoán, không có tịnh tín, lại sinh tâm phẫn nộ với những người giữ giới và những người có tín tâm.

© Copyright 2016 Phulongland.com, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Phulongland.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại