Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        

Hiếu làm đầu mùa Vu Lan về

Truyền thống đạo đức phương Đông xem Đạo Hiếu là nền tảng và Đạo Phật cũng dạy chúng ta luôn lấy chữ Hiếu làm đầu. Cho nên mùa Vu Lan không chỉ dành riêng Tăng ni và Phật tử tại gia mà còn dành cho tất cả mỗi cá nhân tưởng nhớ về ơn nghĩa sinh thành và công dưỡng dục của cha mẹ cũng như của ông bà Cha Mẹ nhiều đời...


Dự án công viên trung tâm TPHCM rộng 60ha

Sở Quy hoạch – Kiến trúc TPHCM vừa trình UBND văn bản về đề xuất về kiến trúc cảnh quan các trục đường Lê Lợi – Nguyễn Huệ cho dự án công viên trung tâm TPHCM.

Phòng ngủ dưới 10m2 độc đáo.

Với một chút sáng tạo và đổi mới, một phòng ngủ nhỏ của ngôi nhà đẹp có thể trở nên vô cùng hấp dẫn. Tất cả những gì bạn cần biết là một số mẹo và thủ thuật từ các chuyên gia về cách làm đẹp các không gian có sẵn một cách hoàn hảo.

Những bài kinh Hiếu

Không phải vô cớ mà đạo Phật được xem là đạo Hiếu. Không những thế, hiếu của Phật giáo lại còn hết sức đặc biệt, vượt lên trên tất cả quan niệm, đạo lý về hiếu của bất kỳ tôn giáo, truyền thống đạo đức nào. Cách thức báo hiếu của Phật giáo cũng như thế, do đó mang tính phổ biến, gần gũi với số đông trong các nền văn hóa khác nhau.

Bất động sản ven TPHCM: đầu tư nhỏ, thu lời lớn.

Trong khi nhiều người quan ngại về tình hình thị trường bất động sản ven TPHCM có dấu hiệu hạ nhiệt, thì nhiều nhà đầu tư (NĐT) cá nhân vẫn hái ra tiền nhờ phân lô, bán nền những dự án nhỏ.

iPhone XS Max sẽ được bán tại Việt Nam từ cuối tháng 10, giá lên đến 43 triệu đồng

Phiên bản iPhone XS Max chính hãng dự kiến sẽ được lên kệ vào khoảng thời gian cuối tháng 10 năm nay với giá dự kiến lên đến 43 triệu đồng dành cho phiên bản 512 GB. Tức đắt gần 15 triệu đồng khi so với đối thủ Galaxy Note9 cùng mức dung lượng.

Chuyện Tôn giả Ca Diếp: Sống bên cạnh mĩ nhân, lòng không động tà niệm

Tôn giả Ca Diếp là đệ tử đứng đầu trong “Thập đại đệ tử” của Đức Phật Thích Ca. Mặc dù sinh ra trong nhung lụa, lại được cha mẹ thương yêu hết mực, nhưng Ca Diếp luôn một lòng hướng Phật, cuối cùng đã chứng đắc quả vị A La Hán sau 8 ngày gia nhập tăng đoàn.

Vì sao phụ nữ lại oán giận nhiều đến vậy?

Người ta vẫn thường hỏi: Đàn ông và phụ nữ đến thế gian này là để làm gì? Thực ra chính là để kết thúc nhân duyên mà đến. Tất cả đều bởi một chữ “Duyên”. Con người ta, nếu không có duyên sẽ không thể ở cùng, không có nợ cũng chẳng đến sánh đôi.

© Copyright 2016 Phulongland.com, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Phulongland.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại