Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
Dùng chính niệm thay cho tạp niệm, con sẽ buông bỏ được ngông cuồng. Dùng nhẫn nại thay cho báo thù, con sẽ buông bỏ được giận dữ. Dùng yêu thương thay cho tham lam, con sẽ buông bỏ được đau tim. Tu hành không phải là buông bỏ

Xây nhà 3 tầng với 720 triệu đồng .

Tôi có miếng đất 13,5×4,5 m, tại quận 9 TP HCM. Kinh phí chỉ có 720 triệu đồng, tôi muốn xây căn nhà 3 tầng đơn giản mà thoáng mát theo phong cách hiện đại.

Dạo Bước.

Trên cuộc đời này ta mãi bước đi như một dòng sông không ngừng trôi. Trong kinh có câu: “chư hành vô thường”. Là sự vận hành không ngừng, luôn luôn thay đổi của thế giới hiện tượng. Vậy ai là người đang còn bị trôi nổi, ai là ngươi đang dạo chơi trên dòng chảy vô tận ấy?

Cộng nghiệp cùng hội cùng thuyền.

Quan sát bản thân và cuộc sống, chúng ta thấy rất rõ những người có tâm tính và sở thích giống nhau thường tìm kiếm để tụ hội với nhau. Sự phong phú và đa dạng của những câu lạc bộ, hội, nhóm chuyên về tôn giáo, tư tưởng, thi ca, nghệ thuật, âm nhạc, ăn uống, giải trí v.v… đã phản ánh chính xác điều này.

Trưởng thành là biết sống lý trí và nhiệt tình.

Chỉ khi va vấp những nhấp nhô trong cuộc sống, đối mặt với những biến cố trong cuộc đời… đó mới là lúc để ta nhận ra mình cần phải trưởng thành.

Thủ Thiêm xây dựng khu đô thị mang tầm cỡ quốc tế

Hàng chục nghìn tỷ đồng đã và đang được nhiều tập đoàn lớn đầu tư vào Thủ Thiêm xây dựng khu đô thị này mang tầm cỡ quốc tế với những trung tâm thương mại, nhà ở, trung tâm tài chính hiện đại, đẳng cấp. ..

5 bước hóa giải tính ghen tức .

Khi chúng ta không còn kềm chế nỗi tính ghen tức của mình, nó sẽ sai khiến chúng ta làm những cú trả thù độc địa. Hành động kích thích bởi lòng ghen tức có thể tàn phá kinh hồn những mối tình cảm, tư cách, và sự sáng suốt của mình

Giá đất Côn Đảo tăng chóng mặt.

Trong khi cơn “sốt đất” tại các tỉnh phía Nam đang bước vào giai đoạn cao trào, giá đất ở Côn Đảo cũng tăng chóng mặt từng ngày. Tình trạng mua bán, sang nhượng cũng có nhiều diễn biến phức tạp.  

© Copyright 2016 Phulongland.com, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Phulongland.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại