Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
Đức Phật chỉ thấy Niết bàn chứ Ngài không sở hữu Niết bàn. Ngài không sở hữu bất cứ điều gì vì giáo lý của đạo Phật là vô ngã. Tất cả các pháp đều vận hành đúng nguyên lý của nó, chứ nó không thuộc về bất kỳ ai...

Nguồn gốc độc đáo lễ Vu Lan .

Theo lời Phật dạy, vào ngày 15 tháng 7 âm lịch, tôn giả Mục Kiền Liên và các tăng nhân dùng trăm loại thức ăn gồm ngũ quả, đồ cúng chay để cúng chúng sinh ở địa ngục, rồi cùng tăng đoàn đọc kinh, niệm chú. Nhờ vậy những ngạ quỷ đói khát lâu ngày kia mới được ăn. Từ đó các tín đồ Phật giáo học theo, làm lễ Vu Lan để báo hiếu với ông bà, cha mẹ người thân đã mất.

Sửa đổi những tập nghiệp bất thiện để cuộc sống tốt đẹp

Đức Phật từng dạy cho hàng đệ tử rằng hãy luôn tự quán xét nội tâm, nhìn lại bản thân trước những ý nghĩ, hành động của mình từ khi khởi sinh cho đến khi hình thành kết quả cuối cùng. Ví như công dụng và mục đích của chiếc gương là để soi chiếu vậy.

Tám ngọn gió làm cho chúng ta quay cuồng trong thế gian này.

Tám ngọn gió lớn này làm cho cuộc đời chúng ta bay lên, chìm xuống, trôi qua, ngược lại, khi thì hạnh phúc, khi thì đau khổ và nó làm cho chúng ta điên đảo. Không riêng ai mà tất cả chúng ta đều phải chịu tác động tám ngọn gió đời này như nhau....

Bien Hoa New City hưởng lợi từ hạ tầng Đồng Nai .

Nằm trong tứ giác tiềm năng vùng đô thị TP HCM, dự án hưởng lợi từ hệ thống đường cao tốc hay quy hoạch xây dựng sân bay Long Thành…

Cần buông bỏ hết để an trụ với tâm xả rỗng rang.

Cần phát huy chánh niệm, giác tỉnh để giữ vững tâm không dính mắc. Ngược lại nếu thọ khổ không vừa ý thì sinh tâm chán ghét nóng giận xua đuổi, cần phát huy chánh niệm, giác tỉnh để giữ tâm thanh tịnh. Trong trường hợp có sự đan xen giữa vừa ý và không vừa ý cũng cần buông bỏ hết để an trụ với tâm xả rỗng rang.

Buông bỏ chấp niệm trong lòng.

Cả đời này, cái chúng ta khó học được nhất là buông, cái khó làm được nhất đó là quên, khó buông bỏ nhất là những quá khứ có cười có khóc này.

Chốn bình yên.

Trong cuộc sống đô thị hiện đại, điều những người trẻ tìm kiếm lại là một chốn bình yên, có thể bay bổng tâm hồn. Với mẫu nhà lầu đẹp đến động lòng này, bạn sẽ tìm được cho mình một góc riêng để thấy chẳng đâu bằng về nhà.


© Copyright 2016 Phulongland.com, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Phulongland.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại