Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
Ngày 18/10, nhà sản xuất iPhone đã phát hành giấy mời truyền thông tham dự sự kiện 30/10 ở Brooklyn, New York, Mỹ, với dự kiến ra mắt máy tính bảng iPad Pro mới và một số bản cập nhật cho dòng máy tính Mac.

VinCity hướng đến khách hàng trẻ muốn mua nhà chuẩn Singapore

Thấu hiểu thực tế đó, tập đoàn Vingroup đã dành nhiều năm nghiên cứu mô hình nhà ở tại nhiều thành phố lớn trên thế giới và quyết định chọn mô hình đô thị hiện đại của Singapore để kiến tạo dòng sản phẩm VinCity tại Việt Nam

Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung ảnh hưởng gì đến bất động sản Việt?

Đại diện Tập đoàn Property Guru Singapore cũng cho biết, trong gần 1 năm qua thì nhà riêng, nhà phố là sản phẩm được lên ngôi và thu hút sự tìm kiếm nhiều nhất, tiếp theo đó là căn hộ, biệt thự, đất nền. Tuy nhiên, đất nền chính là sản phẩm có nhiều tin đăng nhất.

TP.HCM: Nhà phố ven trung tâm một năm tăng giá gấp đôi .

Giá nhà phố tại nhiều dự án khu đô thị mới ven trung tâm TP.HCM như quận 2, 7, 9… có mức tăng từ 20-30%, có nhiều dự án tăng khoảng 80% so với cùng kỳ năm ngoái.

Những "ngòi nổ" sẽ kích hoạt thị trường địa ốc khu vực sân bay Long Thành .

Theo đó, vùng tứ giác BĐS mới này bao gồm Long Thành – Nhơn Trạch – Biên Hòa (Đồng Nai), Dĩ An – Thủ Dầu Một (Bình Dương) và quận 2, 9, Thủ Đức (Tp.HCM) và một phần tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là khu vực có tốc độ phát triển các dự án BĐS ở nhiều phân khúc lớn nhỏ sôi động nhất tại phía Nam trong thời gian tới.

TP.HCM 2 năm tới, BĐS sắp có "cú hích" mới .

Theo kế hoạch, TP.HCM sẽ trình HĐND TP.HCM ở kỳ họp trong tháng 12 tới lộ trình đầu tư hàng loạt dự án hạ tầng giao thông tại khu Nam Sài Gòn, với tổng vốn đầu tư dự tính hơn 30.000 tỷ đồng theo nhiều hình thức khác nhau.

Làn sóng vốn ngoại tỷ USD ồ ạt đổ vào BĐS công nghiệp Việt Nam.

Nhà đầu tư Singapore, Boustead cũng phát triển nhà xưởng xây sẵn (RBF) và nhà xưởng xây theo nhu cầu (BTS) với tổng diện tích đất là 18 ha tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Trong khi đó, Công ty phát triển bất động sản Trung Quốc CFLD tham gia đàm phán để tìm kiếm cơ hội đầu tư đất công nghiệp tại tỉnh Long An, vị trí chiến lược trong Khu kinh tế trọng điểm phía nam.

VINCITY QUẬN 9- MỘT BƯỚC CHẠM ƯỚC MƠ.

Chỉ Từ 200 Triệu Có Nhà Ở Ngay tại căn hộ chung cư bình dân, theo các chuyên gia Bất Động Sản đánh giá Căn Hộ VinCity Quận 9 sở hữu chất lượng 3 sao nhưng giá bán chỉ 1 sao.


© Copyright 2018 Phulongland.com, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Phulongland.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại