Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        

Các chuyên gia bất động sản cho rằng, với shophouse, vị trí của dự án là yếu tố quyết định thành công của việc đầu tư.


Giá bán shophouse, nhà phố thương mại tăng 'phi mã', cứ đổ tiền là ‘bội thu’?

Theo các chuyên gia, shophouse, nhà phố thương mại đang tăng giá khá tốt, dòng sản phẩm này cũng rất có tiềm năng trong tương lai vì tâm lý người Việt thích sở hữu nhà gắn liền với đất, thêm nữa đây lại là nơi kinh doanh, buôn bán và cho thuê sinh lợi tốt, trong khi nguồn cung lại khan hiếm.

Lý do tại sao đây là 3 thành phố phát triển BĐS nhà ở sôi động nhất Việt Nam .

" Tiềm năng phát triển của phân khúc nhà ở triệu đô tại Tp. HCMC là rất tốt. Thực tế, nhu cầu tìm kiếm penthouse hay những ngôi biệt thự triệu đô hiện nay nhiều hơn trước rất nhiều. Và chúng tôi đang gặp khó khăn trong việc tìm sản phẩm phù hợp cho nhóm đối tượng khách hàng hướng đến phân khúc nhà ở siêu sang.

Shophouse khu Đông Sài Gòn tăng giá gấp ba.

Do nhu cầu mua loại tài sản này khá nhiều, nhà đầu tư phải huy động người thân trong gia đình xếp hàng tranh mua mới có thể giành được một suất với tỷ lệ một chọi sáu

Tiềm năng sinh lời khiến nhà đầu tư đổ vốn vào Phan Thiết .

Các chuyên gia bất động sản nhận định, hầu hết nhà đầu tư đổ tiền vào Phan Thiết - Mũi Né ở thời điểm hiện tại để đón đầu "cơn sóng bùng nổ" của thị trường địa ốc trong vài năm tới, nhất là khi khi Chính phủ phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mũi Né, biến nơi đây thành điểm đến hàng đầu châu Á.

Alpha King đầu tư khu căn hộ mẫu kết hợp trải nghiệm văn hóa

Lấy cảm hứng từ hoa sen, The Sense by Alpha King được kỳ vọng nâng tầm trải nghiệm của người tham quan và lưu giữ truyền thống văn hóa Việt.

Ông Jimmy Chan, CEO tập đoàn Alpha King,Đại gia đến từ Hong Kong .

Hai năm trước, khi đến Việt Nam, chúng tôi đã nhận thấy tiềm năng phát triển vượt trội, với nền kinh tế phát triển tương đối ổn định. Hơn nữa, những năm gần đây, Việt Nam cũng đã có nhiều thay đổi về chính sách thân thiện hơn với người mua nhà. Ngoài ra, Việt Nam còn là một quốc gia đông dân với dân số trẻ. Đặc biệt, TP.HCM là một thành phố có tốc độ phát triển nhanh và giàu văn hóa, giống như Thượng Hải.

Hàng loạt các siêu dự án đổ bộ Phan Thiết.

Một số chuyên gia nhận định rằng, quyết định đầu tư xứng tầm cho cảng hàng không Phan Thiết sẽ giúp tăng thêm sức hút của bất động sản Phan Thiết, đem lại tiềm năng trở thành tâm điểm thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế, thu hút dòng vốn tỷ USD từ các dự án lớn


© Copyright 2018 Phulongland.com, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Phulongland.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại