Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
Sàn nhà 3D mang lại hiệu ứng mạnh mẽ gần như thay đổi toàn bộ cảnh quan ngôi nhà thì mới xuất hiện trong vòng hơn 1 năm trở lại đây.

Xây nhà 3 tầng với 720 triệu đồng .

Tôi có miếng đất 13,5×4,5 m, tại quận 9 TP HCM. Kinh phí chỉ có 720 triệu đồng, tôi muốn xây căn nhà 3 tầng đơn giản mà thoáng mát theo phong cách hiện đại.

Xây nhà 3 tầng với 720 triệu đồng .

Tôi có miếng đất 13,5×4,5 m, tại quận 9 TP HCM. Kinh phí chỉ có 720 triệu đồng, tôi muốn xây căn nhà 3 tầng đơn giản mà thoáng mát theo phong cách hiện đại.

Căn hộ 26m2 "nhỏ mà ai cũng phải ngước nhìn".

Căn hộ 26m2 đẹp như biệt thự với tông màu trắng và nội thất tối giản.

Tư vấn xây nhà ba tầng 850 triệu ở Sài Gòn

 Mảnh đất nằm tại mặt đường lớn (4x13,3m). Gia đình tôi gồm 2 vợ chồng và 2 con, tôi muốn xây nhà có phong cách hiện đại, không gian đầy đủ tiện nghi để gia đình sinh hoạt thoải mái.

5 mẹo tiết kiệm không gian cho phòng ngủ nhỏ .

Không phải không gian sống nào cũng có dư dả diện tích để thoải mái trang hoàng và bài trí đồ nội thất, đặc biệt là không gian phòng ngủ. Bài viết từ ELLE Decoration Việt Nam sẽ giới thiệu những ý tưởng vô cùng sáng tạo để tiết kiệm không gian cho phòng ngủ nhỏ.

Những căn tầng lửng đẹp lung linh cho không gian hẹp .

Việc sống trong những căn nhà chật hẹp diện tích nhỏ không còn xa lạ khi quỹ đất ngày càng khan hiếm tại các thành phố lớn. Trong không gian này, làm gì người ta cũng phải tối giản, phải chọn nội thất nhỏ nhắn. Thế nhưng, nhiều người lại quên một giải pháp vô cùng hữu hiệu là thiết kế tầng lửng.

10 xu hướng nội thất sẽ sốt "xình xịch" năm 2018.

Năm 2018, xu hướng nội thất đơn giản hoá sẽ ngày càng phổ biến. Các loại nội thất mang phong cách cổ điển. Dưới đây là 10 xu hướng nội thất "hot" nhất năm 2018.

© Copyright 2016 Phulongland.com, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Phulongland.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại