Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
Nhờ vượng vận quý nhân nên họ làm đâu thắng đó, nguồn vốn dồi dào, tài lộc liên miên. Nếu kinh tế cho phép, họ hoàn toàn có thể đầu tư vào những hạng mục/mặt hàng có nguồn vốn nhiều và “chơi lớn”. Khả năng thu hồi vốn của họ là khá cao và ổn định.

Mua nhà là một trong những quyết định lớn,nhưng hãy xem xét các con số.

Theo triệu phú Ramit Sethi, tác giả sách bán chạy "I will teach you to be rich", mua nhà là một trong những quyết định lớn nhất trong cuộc đời và việc tính toán kỹ các con số rất quan trọng.

15 cách người thông minh dùng để đối phó người độc hại.

Đối phó với những người độc hại là điều mà chúng ta đều phải đối mặt một lúc nào đó trong cuộc sống của mình. Những kẻ ái kỷ, nói dối, thái nhân cách xã hội, thích thao túng người khác, hay đưa chuyện và những kẻ đắm mình trong sự thương hại bản thân chỉ là một vài ví dụ về những người độc hại.

Hãy chung sống với ‘những người có thể khiến bạn mỉm cười.

Trên đời có hàng nghìn hàng vạn con người. Nhưng những người có thể khiến bạn mỉm cười lại chẳng có mấy ai. Có người sinh ra đã vô vị, nhạt nhẽo, cũng có người luôn biết cách mang lại niềm vui cho người khác.

Bình yên nhưng lại đầy sức hút.

Họ không nói năng nhẹ nhàng e thẹn như gái đôi mươi, cũng không rụt rè trong hành động. Họ nói lời nào sâu lắng lời đó, hành động cũng tinh tế và đầy hiểu biết. Đàn bà từng ly hôn chỉ cần vậy thôi cũng đủ khiến đàn ông ngoái nhìn.

Nữ quyền thời hiện đại.

Một người phụ nữ hiện đại luôn biết đề nghị nửa kia san sẻ việc nhà, dùng thời gian rảnh rỗi còn lại để nghỉ ngơi, thư giãn, đi du lịch và làm điều mình thích.

Là phụ nữ, phải sở hữu 3 "thần thái" này .

Là phụ nữ, ai chẳng muốn người đàn ông của mình chung thủy, yêu thương hết mực. Tuy nhiên, nếu nghĩ rằng, vẻ đẹp ngoại hình có thể "trói chân" chàng mãi thì có thể bạn đã sai!

Người đẹp Anh quyến rũ với bikini.

Kimberley Garner khoe thân hình nuột nà khi diện áo tắm sải bước trên bãi biển ở Mykonos, Hi Lạp

© Copyright 2018 Phulongland.com, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Phulongland.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại