Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
Ngày vía Thần Tài là ngày nào? Cúng vía Thần Tài giờ nào là tốt nhất để tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh suốt năm dài?

Bàn về 7 đức hạnh người phụ nữ.

Ban Chiêu thường được truyền vào Hoàng cung dạy kinh sử cho Hoàng hậu, Quý phi, hay cung nhân, và được gọi là Lão Sư. Năm 70 tuổi, Ban Chiêu soạn ra một bộ quy phạm lễ giáo hoàn chỉnh dành cho phụ nữ gọi là “Nữ giới” (Tạm dịch: Những quy phạm đạo đức dành cho người phụ nữ).

4 thói quen kiếm ra tiền của người giàu có .

Người nghèo tiêu pha thoải mái rồi tiết kiệm những đồng sót lại, còn người giàu lại tiết kiệm rồi mới tiêu.

5 lý do đàn ông muốn lấy vợ hơn tuổi.

 liệt kê những lý do khiến nam giới muốn kết hôn với người phụ nữ hơn tuổi.

Sức mạnh tình yêu từ đâu đến?

Khi trông thấy ảnh người yêu, bộ não của những người tham gia thử nghiệm lập tức có phản ứng khác lạ. Các đuôi thần kinh xung động, một phần não bộ tiết ra chất Dopamine. Chất hóa học này tạo ra một nguồn năng lượng dồi dào, sự phấn khích và khả năng tập trung cao độ. Chính nhờ đó mà những người mới yêu trở nên mạnh mẽ và can đảm lạ thường. Họ có thể thức suốt đêm (mà tỉnh như sáo).


Lỡ một lần, là lãng phí một đời.

Tình yêu có được đâu phải dễ, trong trăm ngàn người đi lướt qua nhau mới có thể tìm được ai đó trao gửi yêu thương chân thật. Đừng vì cái tôi quá lớn mà vung tay hất đổ, cũng đừng vì tự ái cá nhân mà buông tay để yêu thương trôi tuột đi quá xa.

Vì sao tôi không thích giàu .

Triệu phú Mỹ cho rằng chỉ cần kiếm đủ tiền để có sự tự do, và tự do sẽ mang lại hạnh phúc. 

Anh vẫn còn thương .

Hồi này anh cũng chẳng còn đau, cô gái năm ấy cũng không còn bên cạnh anh hát ngân nga. Thay vào đó, hàng đêm anh hát, cho em, cho cuộc sống, cho anh, cho nỗi đau đang từng ngày vơi cạn. Để rồi một khoảnh khắc bất chợt anh lại tự hỏi: PHẢI CHĂNG MÌNH CÒN THƯƠNG?

© Copyright 2016 Phulongland.com, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Phulongland.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại