Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
Ngày vía Thần Tài là ngày nào? Cúng vía Thần Tài giờ nào là tốt nhất để tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh suốt năm dài?

Không nên chỉ cần mở miệng đều là “mệnh lệnh”

Cho dù trẻ con có phản nghịch như thế nào thì cha mẹ cũng có cách “thu thập” chúng. Không cần biết là biện pháp cứng hay mềm, tóm lại trẻ con rất dễ dàng dừng lại sự phản nghịch của bản thân, thậm chí có thể hoàn toàn thay đổi. Tuy nhiên, khi con trẻ bước vào độ tuổi dậy thì thì mọi chuyện hầu như đều thay đổi.

Nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua xe.

Có lẽ những ai đã mua xe rồi mới hiểu được những lợi ích cũng như cả phiền toái nó mang lại. Không nói đến nuôi xe vì vợ chồng tôi dư sức bởi thời điểm bán, thu nhập của cả hai đã khoảng 80 triệu/tháng. Nhưng sau 2 năm bán xe,

49 tuổi, Jennifer Aniston tâm sự chuyện không sinh con.

“Đừng đối xử với những phụ nữ không sinh con như thể họ là những món đồ bị hỏng, có thể tôi không đến với cuộc sống này để có những đứa trẻ”, nữ diễn viên Jennifer Aniston chia sẻ, hiện tại, cô đang là một phụ nữ độc thân ở tuổi 49.

“Biết đủ trong cái đủ của mình thì luôn luôn đủ”.

“Hãy biết ơn vì những gì mình có; rồi bạn sẽ có nhiều hơn. Nếu bạn tập trung vào những gì mình không có, bạn sẽ không bao giờ có đủ”.

Thực đơn ăn giữ dáng của vũ công ballet.

Bữa sáng giàu chất xơ cùng protein là bí quyết giúp các vũ công có đủ năng lượng tập luyện, hạn chế cảm giác đói và thèm ăn.

phụ nữ có cốt cách và duyên ngầm, đàn ông sẽ hạnh phúc cả đời!

Đàn ông trưởng thành và thực sự hiểu được giá trị của phụ nữ sẽ đi tìm những cô nàng có cốt cách, khí chất và những nét duyên ngầm. Có thể cô ấy không đẹp một vẻ đẹp sỗ sàng đập vào mắt, nhưng ở nàng lại toát ra những nét hấp dẫn khó cưỡng.

Phật giáo quan niệm thế nào về tình yêu ?

Trong kinh Sigalovada, Đức Phật giảng về những phương cách mà hai nhân tố trong một cuộc hôn nhân cần quan tâm đến. Căn bản đó là sự tôn trọng, thật lòng lo lắng cho nhau, kiên nhẫn, và trao đổi cởi mở là những yếu tố quan trọng trong các mối quan hệ dài lâu.

© Copyright 2016 Phulongland.com, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Phulongland.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại