Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
Xây nhà là một quyết định quan trọng và đòi hỏi chi phí rất lớn. Tuy nhiên, nếu khéo léo, bạn luôn có thể điều chỉnh chi phí theo hướng ít tốn kém nhất từ thiết kế, nội thất, nhà thầu đến nguyên vật liệu và nhân công. Vậy bạn cần làm gì để tiết kiệm được chi phí khi xây nhà?

Kinh nghiệm mua nhà lần đầu .

Những kinh nghiệm mua nhà lần đầu này sẽ giúp bạn tránh được các khó khăn và bất ổn về tài chính trong tương lai.

Kinh nghiệm mua đất thổ cư .

Dù là giao dịch phổ biến trên thị trường bất động sản, nhưng nếu thiếu hiểu biết trong những kinh nghiệm mua đất thổ cư này bạn có thể phải ôm “quả đắng”!

Kinh nghiệm mua đất nền an toàn nhà đầu tư cần biết .

khi xem xét mua đất nền dự án, khách hàng cần tìm hiểu kỹ mặt bằng giá khu vực, nếu giá rẻ hơn cần cảnh giác. Ngoài kiểm tra pháp lý dự án, người mua cũng nên đến xem đất trực tiếp, sau khi xác định vị trí lô đất thì đến cơ quan hành chính địa phương xem bản đồ quy hoạch ...

Ngoại tình: Chuyện của hai người nhưng có quá nhiều người đau

Chuyện ngoại tình chưa bao giờ là chuyện được ủng hộ, dù ở thế kỷ bao nhiêu đi chăng nữa. Bởi chúng ta thừa biết rằng, phía sau nụ cười vui vẻ và hạnh phúc  của hai nhân vật chính, sẽ là dòng nước mắt lặng lẽ của hai người còn lại, sẽ là nỗi đau của những đứa trẻ bị cướp đi người bố, người mẹ mà chúng hằng yêu thương và tôn kính.

Coi chừng mắc bẫy lừa đảo của các sàn giao dịch BĐS .

Gần đây, dư luận đang xôn xao vụ việc bán đất nền “ảo” của Địa ốc Alibaba. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong rất nhiều trường hợp khách hàng đang mắc bẫy bởi các sàn giao dịch BĐS lừa đảo. Thực tế, đây là hệ quả của cơn sốt đất tại TP.HCM. Thấy dễ dàng đút túi trăm triệu chỉ sau thời gian ngắn, nhiều người cũng “vác mai đi đào” và nghĩ ra nhiều chiêu thức lừa đảo.

Cân nhắc trước khi quyết định mua nhà .

Mua nhà là việc trọng đại đối với nhiều người nên tuyệt đối không thể quyết định vội vàng được. 6 dấu hiệu dưới đây cùng một bảng kế hoạch mua nhà chi tiết sẽ giúp bạn xác định đâu là thời điểm tốt nhất để sẵn sàng mua nhà

5 "tuyệt kỹ" lừa đảo của cò đất năm 2017.

Nói dối vị trí, thổi phồng tiện ích, quảng cáo giá rẻ gấp vài lần thực tế là những chiêu trò phổ biến mà nhiều môi giới bất động sản thường sử dụng để chèo kéo khách hàng.

© Copyright 2016 Phulongland.com, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Phulongland.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại