Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
Dùng chính niệm thay cho tạp niệm, con sẽ buông bỏ được ngông cuồng. Dùng nhẫn nại thay cho báo thù, con sẽ buông bỏ được giận dữ. Dùng yêu thương thay cho tham lam, con sẽ buông bỏ được đau tim. Tu hành không phải là buông bỏ

Xử lý vấn đề tình cảm trong Phật giáo

Tình yêu, với bất kỳ ai cũng cần có, nhưng trong tình yêu, có ô nhiễm, có thuần khiết; có chiếm hữu, lại có hiến dâng. Tình cảm như nước, “nước có thể chở thuyền, cũng có thể lật thuyền”; tình cảm nếu biết xử lý thỏa đáng, thì không mất đi sức mạnh lại có thể khích lệ hướng thượng.

Làm gì với cơn giận?,

Cơn giận dữ giống như cơn bão lửa, nó đi đến nơi nào là thiêu trụi tất cả đến đó, chỉ để lại hoang tàn, khổ đau và tuyệt vọng. Giận hờn là một loại năng lượng có tính cách phá hoại và hủy diệt rất lớn, nếu không biết cách đối mặt và chuyển hóa, giận hờn sẽ khiến ta đánh mất tất cả

Cùng thực tập Phật pháp để gia đình được hạnh phúc.

Nếu cả hai bên đều lấy Phật pháp làm trung tâm trong mối quan hệ của họ, mối quan hệ này sẽ mang tới nhiều sự thỏa mãn hơn. Đó là, cả hai bên, đều xác định sống đạo đức và phát triển tình yêu thương của họ hướng tới tất cả chúng sinh một cách vô tư. Và họ sẽ hỗ trợ nhau thực tập và phát triển.

Giải mã sức hút của bất động sản Quận 4 .

Là một trong những quận có tốc độ chỉnh trang đô thị nhanh nhất của TP.HCM, Quận 4 dần trở thành điểm đến của hàng loạt dự án bất động sản với sự tham gia của những Chủ Đầu Tư uy tín, thu hút nhiều sự chú ý của giới đầu tư chuyên nghiệp.

Dạo Bước.

Trên cuộc đời này ta mãi bước đi như một dòng sông không ngừng trôi. Trong kinh có câu: “chư hành vô thường”. Là sự vận hành không ngừng, luôn luôn thay đổi của thế giới hiện tượng. Vậy ai là người đang còn bị trôi nổi, ai là ngươi đang dạo chơi trên dòng chảy vô tận ấy?

Cộng nghiệp cùng hội cùng thuyền.

Quan sát bản thân và cuộc sống, chúng ta thấy rất rõ những người có tâm tính và sở thích giống nhau thường tìm kiếm để tụ hội với nhau. Sự phong phú và đa dạng của những câu lạc bộ, hội, nhóm chuyên về tôn giáo, tư tưởng, thi ca, nghệ thuật, âm nhạc, ăn uống, giải trí v.v… đã phản ánh chính xác điều này.

Trưởng thành là biết sống lý trí và nhiệt tình.

Chỉ khi va vấp những nhấp nhô trong cuộc sống, đối mặt với những biến cố trong cuộc đời… đó mới là lúc để ta nhận ra mình cần phải trưởng thành.

© Copyright 2016 Phulongland.com, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Phulongland.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại