Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
Nhà phố Vincity Quận 9 dự kiến sẽ có giá bán dự kiến từ 6 tỷ đến 9 tỷ. Hiển nhiên, dự án nhà phố liền kề Vincity Quận 9 bừng sáng khi thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư không ngại rót vốn nhờ vào tiềm năng tăng giá trị trong tương lai và ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường bất động sản trong khu vực.

TỔNG QUAN DỰ ÁN SHOPHOUSE VINCITY QUẬN 9.

Căn hộ Shophouse vincity Quận 9  được thiết kế với không gian nằm ở tầng trệt của các tòa căn hộ. Với thiết kế kiểu thông tầng, tầng 1 được sử dụng để kinh doanh, ở tầng 2 bạn có thể dùng để ở hoặc kinh doanh đều rất thích hợp.

VinGroup Mở Bán Shophouse VinCity Grand Park Quận 9.

Tập đoàn Vingroup sẽ mở bán căn hộ shophouse thuộc dự án Vincity Grand Park Quận 9. Với tính năng “2 trong 1”, Shophouse Vincity Grand Park hứa hẹn sẽ trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn trong thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Tiến độ Vincity Quận 9.

Về tiến độ Vincity Grand Park Quận 9 dưới dự án hiện tại, theo nguồn tin từ Vingroup tình hình giải phóng mặt bằng đã được 99% của dự án. Với năng lực của Tập đoàn Vingroup thì việc giải phóng mặt bằng và đền bù cho người dân tại khu vực rất thỏa đáng và hài lòng dân địa phương tại đây, vì vậy, việc giải tỏa san lấp mặt bằng và di dời dân cư địa phương rất thuận lợi.

Nơi Lạc Nghiệp Tốt Nhất Của Người Trẻ.

Vincity Quận 9 thời điểm hiện tại đã có hàng chục ngàn cơ hội việc làm vì liền kề khu Công nghệ cao Quận 9 (khu công nghiệp sạch – không khói), hiện tại khu Công nghệ cao quận 9 đang là nơi đặt trụ sở của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Samsung, Intel, Nidec,… Những tập đoàn này đang tuyển dụng liên tục với nhau cầu nhân sự ngày một tăng.

Hỗ trợ trả góp 35 năm cho khách mua căn hộ VinCity.

Người dân sẽ được hỗ trợ mua nhà tại đại đô thị VinCity của Vingroup với chính sách trả góp lên đến 35 năm kèm theo phương thức thanh toán linh hoạt, ưu đãi - ông Đặng Công Hoàn - Giám đốc phát triển sản phẩm Bán lẻ của Techcombank cho biết

VinCity Grand Park dự kiến sẽ được tăng khá nhanh sau một thời gian mở bán.

Dự án VinCity Grand Park đang là dự án hot nhất trên thị trường bất động sản Tp.Hồ Chí Minh hiện nay và nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Điều này cũng không quá bất ngờ vì đây vốn là một dự án khủng: khủng từ phần quy mô cho đến phần thiết kế dự án hay cái sự khủng đến ngay từ cái tên chủ đầu tư của nó – Tập đoàn Vingroup.

Dời Lễ Ra Quân, Vincity Quận 9 Gặp Vấn Đề Gì Chăng?

Dự kiến ngày 02/12/2018 Vinhomes sẽ tổ chức buổi Lễ ra quân cho dự án Vincity Grand Park Quận 9 nhưng cho đến hôm nay 01/12/2018 mọi thứ vẫn: “im hơi lặng tiếng”.

© Copyright 2018 Phulongland.com, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Phulongland.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại