Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
Trước đối thủ Croatia đầy bản lĩnh, Pháp đã chơi đầy khoa học và giành chiến thắng 4-2 trong trận chung kết World Cup 2018 trên sân Luzhniki. Các bàn thắng của đoàn quân HLV Deschamps được ghi do công Mandzukic (phản lưới), Griezmann, Pogba và Mbappe.

Ngũ uẩn giai không mọi sự đều thông

Dù muốn dù không thì đoạn cuối cuộc đời ai cũng phải đi qua. Tuy vậy, đi qua tử sinh với tâm thái nào mới là vấn đề? “Hoan hỷ xả bỏ thân” là tâm thái đẹp nhất, thong dong nhất. Bỏ thân mà giống như vất bỏ một chiếc bát có độc, tựa như người bệnh được hết bệnh, khác nào bước ra khỏi nhà lửa...

“KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ CẢM XÚC”

 Khi chúng ta quản trị cảm xúc đúng hướng sẽ được lợi ích rất nhiều về mặt giá trị: Miễn nhiễm môi trường tiêu cực, sống khỏe sống thọ, không rơi vào trạng thái cô đơn, vượt qua tâm lý bế tắc. Người thực tập Phật pháp đạt được tích cực trong ứng xử lối sống, tương quan hài hoà xã hội và thắt chặt quan hệ lành mạnh.

Pháp và Croatia hừng hực lửa chiến trước chung kết World Cup 2018

Trước thềm trận chung kết World Cup 2018, Pháp và Croatia đang tích cực tập luyện. Họ đang ở rất gần “thiên đường” và chẳng ai muốn bỏ lỡ thời khắc lịch sử.

Ánh sáng nội tâm .

Bạn tập sống với tâm không suy nghĩ, không lo âu, không tính toán, thì sự sống mới có thật trong từng giây phút. Chính sự suy nghĩ, sự lo âu này đánh mất sự sống linh động đang diễn ra trước mắt..

Tranh giải ba World Cup 2018: Bỉ và Anh chiến đấu vì màu cờ sắc áo?

Chỉ còn hai ngày nữa World Cup 2018 sẽ hạ màn, thời điểm này giới truyền thông đổ dồn tâm điểm vào trận chung kết để tìm ra nhà vô địch. Tuy vậy trận đấu tranh giải ba cũng rất hấp dẫn bởi nếu gạt sang một bên chuyện thứ hạng, đây là trận cầu của những cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo.

Chế độ ăn sạch giúp bạn giảm hơn chục ký.

Một chế độ ăn uống lành mạnh và sạch sẽ giúp cho bạn cân bằng được mọi chất dinh dưỡng cho cơ thể, đồng thời cũng giúp cho cơ thể thải độc và hấp thụ được dưỡng chất tốt hơn, cũng vừa giúp bạn có thể giảm cân tốt và có sức khoẻ tốt hơn.

Khi tôi hiểu rằng Phật tánh ở trong tâm.

Khi tôi hiểu rằng Phật tánh ở trong tâm, có Phật ở trong ta, thì tôi ngộ rằng cầu nguyện với Phật hay Bồ-tát chính là nói chuyện với tâm của mình, là thủ thỉ với thân của mình, thì lúc đó tôi cảm nhận trọn vẹn hai chữ cầu nguyện.

© Copyright 2016 Phulongland.com, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Phulongland.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại